Ra mắt thử nghiệm plugin Foxtool miễn phí dành cho WordPress

Chính sách

CHÍNH SÁCH VỀ NỘI DUNG

 • Giới thiệu chính sách nội dung.
  Nội dung trên Foxtheme là những bài viết cá nhân. Với mong muốn mang đến cho các bạn kiến thức về công nghệ trong đời sống hàng ngày…vvv. Các nội dung này được viết bởi nhóm Cáo Đêm và được chia sẻ công khai trên các công cụ chia sẻ trực tuyến.
 • Nội dung bài viết và hình ảnh khác.
  Các nội dung bài viết mà Foxtheme dẫn nguồn sẽ được gắn mác chia sẻ, cũng như có sẵn liên kết đến trang chủ của bài viết đó.
  Cung cấp hạn chế một số hình ảnh từ các nguồn bên ngoài, các hình ảnh này nhằm giúp cho các bạn có cái nhìn rõ hơn về nội dung bài viết đã chia sẻ.
 • Nội dung quảng cáo.
  Một vài mẫu quảng cáo rất có thể sẽ xuất hiện trên trình duyệt của bạn, các mẫu quảng cáo này được Foxtheme đưa vào, nhằm duy trì chi phí hoạt động của trang. Đây cũng là một phần động lực giúp cho Foxtheme phát triển để mang đến cho cộng đồng một trang chia sẻ thông tin bổ ích, thiết thực.
  Nội dung của quảng cáo sẽ được hiển thị công khai, rõ ràng. Sẽ không thực sự ảnh hưởng đến các trải nghiệm của bạn.
 • Nội dung thiếu hoặc không chính xác.
  Vì đây là một trang chia sẻ với nội dung được viết bởi cá nhân. Nên rất có thể sẽ có thông tin thiếu hoặc không chính xác. Nếu bạn đọc và cảm thấy thông tin trên thiếu, hoặc không thực sự chính xác. Hãy liên hệ với Foxtheme để được giải đáp thắc mắc, cũng như Foxtheme sẽ xem xét lại nội dung đã đăng tải. Đối với nội dung không chính xác sẽ bị xóa, hoặc được chỉnh sửa lại để chính xác và phù hợp hơn.

CHÍNH SÁCH VỀ BẢO MẬT

 • Giới thiệu chính sách bảo mật.
  Việc bạn sử dụng Foxtheme là bạn đã tin tưởng về thông tin, hình ảnh đã cung cấp. Thông qua chính sách bảo mật này, hi vọng giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về những mối liên kết, cũng như việc thu thập thông tin các nhân của bạn.
 • Có thu thập thông tin từ bạn hay không.
  Có thể một vài tiện ích mà Foxtheme cung cấp yêu cầu liên kết tài khoản như việc chia sẻ, bình luận… Tuy nhiên những thông tin này hoàn toàn được bảo mật tuyệt đối và Foxtheme không thu thập bất cừ gì từ việc bạn sử dụng các tiện ích nêu trên, vậy nên các bạn không cần phải lo lắng từ các tiện ích này.
 • Các bên thứ ba.
  Có thể Foxtheme sử dụng một vài tiện tích từ bên thứ ba, các tiện ích này chỉ phục vụ cho các trải nghiệm của bạn tốt hơn.
  Có khá nhiều địa chỉ liên kết thông qua bài đăng mà Foxtheme đã đưa vào, những liên kết này giúp cho các bạn truy cập nhanh đến những nội dung mà Foxtheme chia sẻ. Không có bất cứ liên kết nào đến các dịch vụ đánh cắp thông tin, hay các trang có nội dung lừa đảo, chiếm đoạt tài khoản.
 • Các biện pháp bảo mật.
  Foxtheme sử dụng các biện pháp bảo mật thông thường của một trang cá nhân. Tuy nhiên Foxtheme không đảm bảo về tính bảo mật thông tin cũng như quyền riêng tư của bạn. Foxtheme khuyên bạn nên sử dụng các biện pháp bảo mật như phần mềm diệt virus, tường lửa, để bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa về bảo mật thông tin và quyền riêng tư.
Foxtheme thuộc Cáo Đêm (codem.com)
Cloud
Trò chuyện
Tác giả Fox Theme